Giới Thiệu

sua xe tay ga sai gon

Xin kính chào quý khách hàng,

Hiện nay cùng với sự xuất hiện ngày càng nhiều của những chiếc xe xe tay ga sang trọng và đắt tiền thì việc bảo dưỡng và sửa chữa những chiếc xe đó đòi hỏi ngày càng phải chuyên nghiệp và yêu cầu kỷ thuật cao hơn. Cửa hàng sửa xe tay ga THÀNH TRUNG với bề dày trên 10 năm kinh nghiệm sẽ là sự lựa chọn tốt nhất cho bạn.
 
Chúng tôi cam kết với quý khách hàng về
CHẤT LƯỢNG TỐT NHẤT - CHĂM SÓC TẬN TÌNH - TIẾN ĐỘ NHANH NHẤT - GIÁ THÀNH HỢP LÝ NHẤT

Với đội ngũ hơn 20 thợ tay nghề bậc cao đã có nhiều năm kinh nghiệm sẽ chăm sóc chiếc xe yêu quý của bạn một cách chuyên nghiệp và hoàn hảo nhất. Chúng tôi chuyên bảo dưỡng, sửa chữa khung máy,sơn và đại tu các loại xe tay ga và motor mới nhất hiện nay.

Cửa hàng sửa xe tay ga THÀNH TRUNG sử dụng các thiết bị hiện đại nhất để chăm sóc chiếc xe của bạn:
  • Máy kiểm chuẩn động cơ, đọc lỗi, thiết lập cài đặt và điều chỉnh thông số chuẩn cho động cơ…
  • Hệ thống cầu nâng, máy ra vào lốp, thiết bị thay dầu máy tự động….
  • Thiết bị phục hồi vỏ xe tai nạn công nghệ Châu Âu, sử dụng bệ kéo nắn thuỷ lực của Pháp, phục hồi xe tai nạn, kéo nắn nguội bằng hệ thống thuỷ lực, đảm bảo xe sau sửa chữa trở về nguyên trạng ban đầu và vẫn đảm bảo tính cơ lý của xe.
  •  
  • Bảo hành máy móc đã sửa chữa 1 năm.
Phụ tùng chính hãng: Chúng tôi cam kết cung cấp phụ tùng chính hãng chất lượng tốt nhất cho mọi loại xe trên thị trường với thời gian bảo hành dài lâu, giá cả hợp lý nhất.

Cứu hộ và sửa chữa tận nơi: Khi chiếc xe của quí khách xảy ra va chạm , tai nạn hoặc các vấn đề khác hãy gọi cho chúng tôi theo đường dây nóng : 0908.788. 168 quý khách sẽ được nhân viên chúng tôi tới tận nơi hỗ trợ và tư vấn giải pháp tốt và hiệu quả nhất.

Sơn và đại tu: Cửa hàng sửa xe tay ga THÀNH TRUNG cung cấp dịch vụ sơn công nghệ cao, vật tư và sơn cao cấp chính hãng. Giàn pha sơn vi tính cùng với phòng sơn sấy công nghệ Châu Âu. Đây là loại sơn chuyên cung cấp cho các hãng xe tay ga và motor cao cấp.

Hãy liên hệ để chúng tôi được phục vụ các bạn!